Đối tác
Thứ bảy, 29/06/2019, 16:13 GMT+7
CHING LUH THUÊ ĐẤT TẠI KCN BÌNH MINH VÀ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SẮP SỬA HOÀN TẤT

Công ty Hoàng Quân Mê Kông (thành viên Tập đoàn Hoàng Quân) và Công ty Ching Luh vừa ký kết hợp đồng đầu tư cho thuê đất tại KCN Bình Minh - Vĩnh Long với tổng trị giá hợp đồng lên đến 80 tỷ đồng.

       Theo đó, Hoàng Quân Mê Kông sẽ cho Công ty Ching Luh thuê phần đất với diện tích 5,19 ha trên Lô G của KCN Bình Minh (Mỹ Hòa, Bình Minh, Vĩnh Long) để xây dựng nhà máy sản xuất giày xuất khẩu nhằm mở rộng thị trường trong và ngoài nước. Hợp đồng mà Ching Luh ký kết với Hoàng Quân Mê Kông có giá trị  80 tỷ và thời gian thuê đất gần 30 năm. Lễ bàn giao đất được diễn ra vào đầu tháng 7 và sẽ tiến hành thi công xây dựng nhà máy ngay sau đó.

sodo
Sơ đồ tổng thể KCN Bình Minh - Vĩnh Long

Việc xây dựng nhà máy sản xuất giày xuất khẩu Ching Luh dự kiến giải quyết việc làm cho từ 4.000 – 5.000 lao động, trong đó có khoảng 500 chuyên gia và hơn 4.000 công nhân tại địa phương và khu vực lân cận. Ấp ủ chiến lược kinh doanh độc đáo, Ching Luh sẽ bùng nổ đáng kể trong thời gian sau khi nhà máy đi vào hoạt động, với ước tính doanh số đạt được 100 triệu USD/ năm. Không những thế, sự phát triển của Ching Luh còn góp phần đẩy mạnh sự phát triển nền kinh tế của vùng trong lĩnh vực hàng hóa xuất nhập khẩu.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Chinh Luh đã mở rộng đầu tư và phát triển trên nhiều quốc gia khác như Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam. Là một thương hiệu chuyên về lĩnh vực gia công và sản xuất về giày da, sản phẩm đạt chất lượng cao và tiêu chuẩn quốc tế. Ching Lub cũng đang hợp tác với một số đối tác lớn mang tầm quốc tế như Addidas, Nike, Reebok, Mizuno, Footjoy.

Là tập đoàn dẫn đầu trong việc phát triển và cung cấp giày thể thao sáng tạo và bền vững. Tại Việt Nam Công ty Ching Luh đã có nhà máy được xây dựng và hoạt động hiệu quả tại Bến Lức, Long An và Vĩnh Long là nơi mà Ching Luh đang hướng đến tiếp theo. Tỉnh Vĩnh Long có nhiều điều kiện thuận lợi về vị trí địa lí, nguồn nhân lực dồi dào và nhiều chính sách ưu đãi của địa phương.

Ngoài ra, tại dự án KCN - Cảng - Đô Thị Bình Minh, Hoàng Quân Mê Kông đang triển khai hơn 40ha (trong tổng số 162ha toàn dự án) chuỗi dự án nhà ở cho nhiều đối tượng khác như dự án Khu sinh thái, Công viên, Nhà trẻ, Trường học, Nhà phố, Biệt thư và Trung tâm thương mại. Trong đó, tình hình dự án đang trong quá trình hoạt động rất hiệu quả, khu nhà ở và các dãy biệt thự hiện đã được bán hơn 1/2 tổng số Lô của dự án, khách hàng sau khi hoàn tất thủ tục mua nhà sẽ được trao sổ đỏ ngay sau đó, vì thế người tiêu dùng rất yên tâm và hài lòng về dịch vụ. Điều đó cũng chứng minh qua việc số lượng khách hàng của Hoàng Quân Mê Kông tại dự án Khu Đô Thị Mê Kông rất nhiều, hơn 2000 dân cư đang sống và làm việc ở đó. Đặc biệt, Hoàng Quân Mê Kông đang chú trọng triển khai xây dựng tiếp tục khu TTTM dựa trên dự án đã đề xuất, hiện tại khối TTTM đã và đang tiến hành thi công, ép công, xây lắp hàng rào để đẩy mạnh tiến độ xây dựng và hoàn thiện sớm nhất có thể để đưa vào hoạt động, phục vụ cho người dân. Với quy mô rộng lớn, diện tích kinh doanh 3500m² hơn 420 sản phẩm sạp và kios hứa hẹn đây sẽ là nơi sầm uất, thu hút sự đầu tư từ các DN nước ngoài về các loại sản phẩm và dịch vụ như: quần áo, đồ gia dụng, thiết bị công nghệ, ăn uống, rạp chiếu phim...

tt_tmTrung tâm thương mại Bình Minh vị trí đắc địa và diện tích kinh doanh rộng lớn

Khu Đô Thị MeKong City thuộc vị trí trọng điểm của khu vực, bởi nơi đây có hệ thống giao thông thuận lợi khi tiếp giáp với quốc lộ 1A, nằm liền kề Sông Hậu, ngay chân cầu Cần Thơ, tiếp giáp với trung tâm Thành phố Cần Thơ. Ngoài ra, khu Trung tâm thương mại xây dựng tại vị trí rất phù hợp được tích hợp với các khu nhà ở, biệt thư, trường học,… nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và tham quan của dân cư nơi đây, tạo cho người dân có điểm vui chơi giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi. Tương lai sau khi hoàn tất và đi vào hoạt động, Khu Đô Thị Vĩnh Long sẽ sôi động và tấp nập hơn hẳn. Đồng thời góp phần thu hút nhiều dân cư khu vực khác đến sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Vì nơi đây tập trung rất nhiều dân cư và thuận tiện cho người dân di chuyển, mang lại nhiều nguồn lợi cho cả người dân cũng như chủ đầu tư và doanh nghiệp.

khu_ttKhu trung tâm thương mại Bình Minh đang trong tiến trình thi công gấp rút

    Với sự phát triển vượt trội trong giai đoạn hội nhập kinh tế, ĐBSCL nói chung cũng như Vĩnh Long nói riêng. Vĩnh Long là nơi đang được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư nước ngoài bởi vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, thúc đẩy sự phát triển kinh tế cho cả khu vực và mang đến nguồn lợi dồi dào cho doanh nghiệp. Hơn nữa, Vĩnh Long còn là điểm đầu tư xứng đáng vì đây là thị trường mới mẻ và ít sự cạnh tranh từ các nhà đầu tư cùng ngành, điều đó còn đáp ứng được nhu cầu giải quyết công ăn việc làm cho hàng triệu công nhân địa phương. Đó là niềm tự hào cho cả khu vực ĐBSCL hay còn gọi là vùng đất chín rồng.

Ý kiến bạn đọc

Hotline

0939.30.78.98