Đối tác
Thứ ba, 01/10/2019, 15:19 GMT+7
Công ty Địa ốc Hoàng Quân đóng góp gây Quỹ học bổng Ông bà Giáo Sư Nguyễn Thiện Thành

Nhân ngày kỷ niệm 10 năm thành lập quỹ học bổng Ông bà Giáo sư Nguyễn Thiện Thành, Công ty Địa ốc Hoàng Quân đã đến tham dự và đóng góp 200 triệu đồng vào quỹ học bổng. Công ty mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Trà Vinh có cơ hội học tập và phát triển bản thân trong tương lai.
     Ngày 29/9/2018, tại Trường Đại học Trà Vinh đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh Anh hùng Lao động, Thầy Thuốc Nhân Dân GS.TS Nguyễn Thiện Thành (30/9/1919 – 30/9/2019) và 10 năm thành lập Quỹ học bổng Ông bà Giáo sư Nguyễn Thiện Thành (2009 – 2019).
     Cuộc đời và sự nghiệp của GS.TS Nguyễn Thiện Thành là một quá trình phấn đấu vì con người, vì xã hội, ông đã cống hiến cho nền y học quân đội và y tế nhân dân bằng tất cả lòng nhiệt huyết. Ông được nhắc đến với tên gọi: “Bác sĩ Filatov”, Người đặt nền móng cho chuyên ngành lão khoa, Người thầy giáo tận tụy, Chuyên gia chống sốt rét...Với quê hương Trà Vinh, ông là một người con ưu tú đã để lại những tình cảm sâu nặng tốt đẹp trong lòng người dân.

Lưu niệm kỷ niệm 100 ngày sinh GS.TS Nguyễn Thiện Thành và 10 năm Quỹ học bổng Ông bà Giáo sư Nguyễn Thiện Thành.

     Nhân ngày kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Ông và 10 năm thành lập Quỹ học bổng Ông bà Nguyễn Thiện Thành, Công ty CP TV – TM – DV Địa ốc Hoàng Quân đã đóng góp gây quỹ ủng hộ 200 triệu đồng cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó trong tỉnh Trà Vinh. Ngoài ra, Công ty Hoàng còn tham gia đầu tư xây dựng các dự án nhà ở xã hội cho người dân tỉnh Trà Vinh. Các dự án sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân và ổn định an sinh xã hội trong thời gian tới.
     Hiện tại, Công ty Địa ốc Hoàng Quân đang thực hiện dự án Khu Đô Thị Mới Trà Vinh tọa lạc tại phường 4, Thành phố Trà Vinh với nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, nhà trẻ, công viên,…. Với phong cách thiết kế hiên đại và sang trọng các sản phẩm tại dự án Khu Đô Thị Mới Trà Vinh sẽ đem lại sự thoải mái và tiện nghi cho cư dân sinh sống tại đây. Đây là dự án nhà ở xã hội, với mức giá ưu đãi và được hỗ trợ vay vốn theo chính sách của Nhà nước. Hình thức sở hữu sản phẩm tại dự án là sở hữu vĩnh viễn bao gồm quyền sử dụng đất và nhà trên đất.

chgmlmhoÔng Trương Anh Tuấn – Chủ tịch Tập Đoàn Hoàng Quân thăm hỏi các đồng chí lãnh đạo tỉnh Trà Vinh.
 
ce5wdmscĐại diện Ban Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Quân thăm hỏi các đồng chí lãnh đạo tỉnh Trà Vinh.
 
znjsb1sjĐại diện Ban Tổng Giám Đốc Công ty Hoàng Quân và các đơn vị đồng hành nhận bằng khen và quà lưu niệm Quỹ học bổng Ông bà Nguyễn Thiện Thành.
 
ie0xaugaÔng Trương Anh Tuấn – Chủ Tịch Tập Đoàn Hoàng Quân và Con trai GS.TS Nguyễn Thiện Nhân.

Phòng Marketing & TT

Ý kiến bạn đọc

Hotline

0939.30.78.98