Đối tác
Thứ bảy, 22/06/2019, 16:08 GMT+7
Công Ty Hoàng Quân Cần Thơ Vinh Dự Đón Nhận Giải Thưởng Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương

Sáng thứ 7 ngày 22/6, diễn ra lễ trao giải Châu Á - Thái Bình Dương 2019 tại Tp.HCM. Chương trình được trực tiếp trên đài Truyền hình HTV1 lúc 9h.

Công ty Địa Ốc Hoàng Quân Cần Thơ vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2019”

Công ty Hoàng Quân Cần Thơ được biết đến là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực bất động sản với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hoàng Quân Cần Thơ tự tin khẳng định thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước, luôn tạo dựng sự khác biệt và độc quyền trong ngành bất động sản. Không ngừng phát triển và mở rộng quy mô Công ty cũng như triển khai các dự án mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời hướng đến quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng và thu hút giới đầu tư với nhiều chính sách ưu đãi.

Bên cạnh đó, Công ty Địa Ốc Hoàng Quân Cần Thơ còn mang về giải thưởng cá nhân dành cho Top Doanh Nhân xuất sắc có sự đóng góp to lớn cho sự phát triển của Doanh nghiệp.

Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Địa Ốc Hoàng Quân Cần Thơ, Ông Trương Đình Thảo được hiệp hội bất động sản Việt Nam vinh danh là người có nhiều đóng góp tiêu biểu cho thị trường bất động sản và hiệp hội bất động sản Cần Thơ. Năm 2018 ông được trao giải thưởng Tâm - Tài - Đức - Trí. Năm 2019 ông được vinh dự nhận giải thưởng Doanh Nhân xuất sắc Đất Việt. Không những là nhà lãnh đạo xuất sắc ông Trương Đình Thảo còn là một người có đạo đức tốt, luôn quan tâm và lo lắng đến sức khỏe từng nhân viên, tạo cơ hội cho nhân viên có môi trường làm việc thực sự thoải mái.
 

Ý kiến bạn đọc

Hotline

0939.30.78.98