Đối tác
Thứ hai, 27/05/2019, 14:39 GMT+7
Hoàng Quân Cần Thơ liên tiếp nhận giải thưởng về thương hiệu Việt

Trong thời gian qua, công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ liên tục nhận được các giải thưởng, ghi nhận cố gắng xây dựng thương hiệu của toàn công ty.

Với những dự án nổi bật như Khu Đô Thị Đại Học, công ty Hoàng Quân Cần Thơ đang từng bước đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, mở rộng thêm các dự án mới, đi cùng với việc nâng cao chuyên môn và tính chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên.

Sáng 23/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra Lễ vinh danh các doanh nghiệp đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018. Thương hiệu Hoàng Quân Cần Thơ đã Vinh dự đạt được giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018 là phần thưởng xứng đáng cho sự nổ lực không ngừng của tập thể công ty.

Ông Trương Đình Thảo – TGĐ công ty Hoàng Quân Cần Thơ vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018

Để đạt giải thưởng, các doanh nghiệp tham gia phải là những thương hiệu tiêu biểu và có sự phát triển bền vững, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe từ ban tổ chức như: Có thành tích cao trong sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội; sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đạt chất lượng cao, giá cả cạnh tranh có thể so sánh với sản phẩm cùng loại trên thị trường quốc tế; công nghệ môi trường phù hợp với các yêu cầu trong nước và quốc tế; tích cực tham gia các hoạt động xã hội; chăm lo chu đáo cho người lao động; hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế và bảo hiểm xã hội.

vqxd1kj0

Ông Trương Đình Thảo – TGĐ Công Ty Hoàng Quân Cần Thơ nhận giải thưởng Thương Hiệu Vàng Việt Nam 2019.

Thương hiệu Hoàng Quân Cần Thơ ngày càng khẳng định vị thế khi tiếp tục nhận được giải thưởng Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam do Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng và Viện Kinh tế Văn hóa trao tặng. Đây là chương trình nhằm tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của các doanh nghiệp uy tín lớn mạnh, kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận mà luôn hướng tới quyền lợi của người tiêu dùng. Trong chương trình, ông Trương Đình Thảo – Tổng Giám Đốc Công ty Hoàng Quân Cần Thơ đã nhận bảng vàng danh hiệu Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2019.

ikrrswahÔng Trương Đình Thảo – TGĐ Công Ty Hoàng Quân Cần Thơ nhận giải thưởng Thương Hiệu Bất Động Sản Xuất Sắc Việt Nam 2019.

Vào ngày 06/05/2019, thương hiệu Hoàng Quân Cần Thơ nhận được giải thưởng Thương hiệu Bất động sản Xuất sắc Việt Nam 2019 đến từ Tạp chí xây dựng phối hợp cùng các đơn vị chuyên môn thực hiện. Chương trình này nhằm đánh giá một cách toàn diện những tổ chức, doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường, phát triển bền vững, có đóng góp tích cực vào phục vụ cộng đồng, vào sự phục hồi và phát triển của ngành kinh doanh bất động sản. Đây là giải thưởng do Hội đồng tư vấn có uy tín xét duyệt, bình chọn dựa trên việc phân tích số liệu kinh doanh, phỏng vấn chi tiết các ứng viên để hoàn thiện quy trình đánh giá.

Những năm gần đây, công ty Hoàng Quân Cần Thơ cho hay luôn chú trọng đầu tư xây dựng thương hiệu, nhằm đưa công ty lên vị thế mới, đồng thời góp phần vào sự phát triển chung của thị trường bất động sản. Nhiều dự án được lên kế hoạch, thực hiện và giao dịch liên tục là minh chứng cho cả quá trình lao động và phấn đấu của lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty.


tuổi trẻ online
 

Ý kiến bạn đọc

Hotline

0939.30.78.98