Đối tác
Thứ ba, 02/06/2020, 07:45 GMT+7
Hoàng Quân Mê Kông bàn giao sổ đỏ cho khách hàng

Ngày 12/05/2020 vừa qua, Công ty Hoàng Quân Mê Kông đã chuyển tên và bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng mua đất nền tại Khu Đô Thị MeKong City.

Trong bối cảnh thị trường BĐS gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19 như hiện nay, thì pháp lý và tiến độ xây dựng là hai yếu tố được quan tâm hàng đầu. Để khẳng định uy tín thương hiệu, công ty đã gấp rút tháo gỡ những khó khăn để hoàn thành các thủ tục cho khách hàng. Dự kiến, Hoàng Quân Mê Kông sẽ nhanh chóng chuyển tên và bàn giao cho các khách hàng đủ điều kiện còn lại trong thời gian sớm nhất.

Hoàng Quân Mê Kông bàn giao sổ đỏ cho khách hàng - Ảnh 1.

Khách hàng nhận sổ đỏ trong đợt này

Nằm liền kề Thành phố Cần Thơ, Khu Đô Thị MeKong City có vị trí đắc địa, với đầy đủ các tiện ích. Bên cạnh đó, do tọa lạc trong nội khu KCN Bình Minh nên dự án phát triển sầm uất khi có lượng công nhân trên 20.000 người lưu thông qua lại, rất thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán. Hiện tại, Khu Đô Thị MeKong City đã quy hoạch hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ như điện, đường, hệ thống cấp thoát nước, thông tin liên lạc,...

Thêm nữa, dự án sở hữu các tiện ích nội khu như: trung tâm thương mại, sân tennis, trường mầm non, công viên cây xanh, khu sinh thái – giải trí,...Những yếu tố trên là kết quả của quá trình xây dựng chiến lược từ công ty trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và ưu việt.

Trong giai đoạn vừa qua, dù gặp phải những vướng mắc khách quan, nhưng việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng tại dự án cũng như hoàn thiện hành lang pháp lý, thủ tục công chứng bàn giao sổ cho khách hàng vẫn được Hoàng Quân Mê Kông đẩy mạnh triển khai. Quyền lợi của khách hàng là trách nhiệm và ưu tiên hàng đầu, chính vì vậy công ty luôn cố gắng thực hiện cam kết của mình.

Sự kiện được Hoàng Quân Mê Kông cho là đã thể hiện tính chuyên nghiệp từ công ty nói riêng và cả Tập đoàn nói chung, trong việc hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ tài chính và pháp lý. Điều này không chỉ đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng, mà còn duy trì và giữ vững giá trị các dự án. Đồng thời khẳng định tiềm lực cũng như uy tín của Công ty Hoàng Quân Mê Kông – đơn vị BĐS nổi bật tại khu vực.

Theo: T.D.V (Báo Tuổi trẻ Online)

Ý kiến bạn đọc

Hotline

0939.30.78.98