Đối tác
Thứ tư, 29/04/2020, 16:25 GMT+7
HOÀNG QUÂN MÊ KÔNG GẤP RÚT HOÀN TẤT CÁC THỦ TỤC CUỐI CÙNG ĐỂ CHUYỂN TÊN CHO KHÁCH HÀNG

Cuối tháng 04/2020, Công ty Hoàng Quân Mê Kông đang khẩn trương triển khai những khâu cuối cùng nhằm sang tên sổ đỏ cho khách hàng mua đất nền trong thời gian qua.

Gần 200 phần đất nền tại Khu Đô Thị MeKong City là sản phẩm nằm trong chuỗi kế hoạch phát triển theo xu hướng thị trường, và sử dụng quỹ đất hiệu quả tại KCN của Hoàng Quân Mê Kông. Sở hữu đặc điểm về địa lý thuận tiện và dân cư đông đúc, loạt đất nền kể trên nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng.

Tuy nhiên, trong quá trình triển khai, dự án đã tồn tại những vướng mắc khách quan về khía cạnh pháp lý. Với mục tiêu đảm bảo quyền lợi, giúp khách hàng tin tưởng hơn vì đã lựa chọn dự án làm nơi đầu tư, cán bộ nhân viên Công ty Hoàng Quân Mê Kông  cùng các đơn vị liên quan đã cố gắng chung tay tháo gỡ, cho đến nay đã đạt được những kết quả nhất định. Hiện tại, những khâu cuối cùng đang được công ty xúc tiến nhanh chóng nhằm chuyển tên sổ đỏ sang cho người mua trong thời gian sớm nhất. 

thong_tin_quan_trong_khi_mua_nha_dat

Ảnh minh họa

Nằm trọn trong KCN Bình Minh, đất nền tại Khu Đô Thị MeKong City thuộc vị trí trọng điểm của khu vực, bởi nơi đây có hệ thống giao thông thuận lợi khi tiếp giáp với quốc lộ 1A, nằm liền kề các nhánh sông chính cùng nhiều tuyến đường kết nối các tỉnh thành. Dự án được quy hoạch hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ như điện, đường, hệ thống cấp thoát nước, thông tin liên lạc,...

Thêm nữa, Khu Đô Thị MeKong City sở hữu các tiện ích nội khu như: trung tâm thương mại, sân tennis, trường mầm non, công viên cây xanh, khu sinh thái – giải trí,...Những yếu tố trên càng làm tăng giá trị đầu tư và sử dụng cho đất nền, đồng thời còn là chiến lược của công ty trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Giữa bối cảnh thị trường bất động sản đang chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, động thái này của Hoàng Quân Mê Kông không những thể hiện năng lực và trách nhiệm, mà còn khẳng định uy tín thương hiệu, góp phần tạo thêm niềm tin cho khách hàng từ các sản phẩm của công ty.

Là một trong những đơn vị đi đầu tại Đồng Bằng Sông Cửu Long với sứ mệnh mang đến cho người dân những sản phẩm cùng dịch vụ đa dạng và ưu việt, Hoàng Quân Mê Kông luôn từng ngày đổi mới, nắm bắt xu hướng, chuyên nghiệp hóa quy trình và nâng cao trình độ nhân sự liên tục. Đó không chỉ là kim chỉ nam hành động, mà còn là hành trình giúp công ty phát triển vượt bậc, đồng thời góp phần xây dựng an sinh, hạ tầng và thúc đẩy kinh tế của cả vùng nói chung. 

Phòng Marketing & Truyền Thông

Ý kiến bạn đọc

Hotline

0939.30.78.98