Đối tác
Thứ sáu, 31/07/2020, 19:33 GMT+7
HOÀNG QUÂN MÊ KÔNG TIẾP TỤC KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI

            Vừa qua, Công ty Hoàng Quân Mê Kông đã ký kết hợp đồng cùng đối tác mới là doanh nghiệp từ nước ngoài, trong một thỏa thuận về việc thuê đất tại Khu Công Nghiệp Bình Minh.

Theo đó, dự án nhà máy có quy mô 10,19 ha sẽ được triển khai xây dựng tại Khu Công Nghiệp Bình Minh. Khi đi vào hoạt động, dự án sẽ tạo thêm việc làm cho gần 5.000 lao động, ưu tiên tuyển dụng và đào tạo chuyên môn cho nhân lực địa phương, góp phần nâng cao kim ngạch xuất khẩu, đóng góp vào ngân sách nhà nước qua các khoản thuế,…

Trước những biến động liên tục của thị trường khi dịch Covid, Công ty Hoàng Quân Mê Kông luôn chủ động xây dựng quy trình làm việc khép kín và chuyên nghiệp, không chỉ linh hoạt về chính sách mà còn hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp trong lẫn ngoài nước. Vì vậy, dù gặp nhiều ảnh hưởng khách quan từ dịch bệnh, Khu Công Nghiệp Bình Minh của Hoàng Quân Mê Kông vẫn được các đối tác nước ngoài lựa chọn làm nơi đầu tư sản xuất với quy mô lớn. 

z2001628914285_7ce3f7414208f4a001620f0644741885

Quy hoạch tổng thể Khu Công Nghiệp - Cảng - Đô Thị Bình Minh

Tọa lạc tại tỉnh Vĩnh Long và giáp với TP. Cần Thơ - trung tâm vùng ĐBSCL, Khu Công Nghiệp Bình Minh là dự án kết nối toàn khu vực Tây Nam Bộ với Tp.Hồ Chí Minh và cả nước. Hệ thống giao thông thủy - bộ hoàn chỉnh, thuận tiện trong vận chuyển, trao đổi nguyên vật liệu và lưu thông hàng hóa. Đây không chỉ là nơi được mệnh danh là địa lợi – nhân hòa, mà còn hứa hẹn trở thành vùng đất đầy tiềm năng cho đầu tư bất động sản nói riêng và kinh tế quy mô lớn nói chung.

Khu Công Nghiệp Bình Minh gồm các ngành công nghiệp nhẹ như: Công nghiệp chế biến nông thuỷ sản; Công nghiệp chế biến thực phẩm xuất khẩu; Công nghiệp dệt-may; Công nghiệp lắp ráp điện-điện tử; Chế biến đồ gỗ gia dụng; Sản xuất hàng tiêu dùng;…

Hạ tầng kỹ thuật của nơi đây được xây dựng bao gồm: Đường chính 40m, đường nội bộ 24 – 40m nối nút giao thông cầu Cần Thơ; Hệ thống điện công suất 20.000KW, dung lượng 25MVA; Nhà máy xử lý nước thải có công suất 5.000m3/ngày đêm;…

Tính đến thời điểm hiện tại, KCN Bình Minh đã cho thuê khoảng 90% diện tích đất. Ngoài đối tác kể trên, dự án đã thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước như CJ Vina, New Hope, GreenFeed, Tỷ Bách, Trường Long,.. Trong đó, các doanh nghiệp đang tiến hành xây dựng và đưa vào hoạt động với số lượng lên đến 20.000 lao động tại khu vực này.

Bằng tiềm lực và chiến lược dài hạn, Công ty Hoàng Quân Mê Kông còn tích hợp các tiện ích như: sân tennis, khu giải trí sinh thái, trường học, nhà ở giá rẻ và thương mại,...tại nội khu của Khu Công Nghiệp Bình Minh. Không chỉ muốn hướng đến sự tiện lợi, đây còn là quy hoạch dựa trên mục tiêu đưa dự án thành một thể tổng hòa các yếu tố về an sinh lẫn phát triển kinh tế - xã hội. Theo đó, góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng và thu hút các nhà đầu tư lớn đến với Vĩnh Long nói riêng và khu vực ĐBSCL nói chung.

Phòng Marketing & Truyền Thông

Ý kiến bạn đọc

Hotline

0939.30.78.98