Đối tác
Thứ ba, 21/06/2022, 10:13 GMT+7
Hoàng Quân Mê Kông và Công ty Bắc Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây ký kết hợp tác phân phối độc quyền Khu Đô Thị Mekong City

Hoàng Quân Mê Kông và Công ty Bắc Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây ký kết hợp tác phân phối độc quyền Khu Đô Thị Mekong City

Vào ngày 20/06/2022, tại dự án Khu đô thị MeKong City diễn ra lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền Khu Đô Thị Mekong City giữa Chủ đầu tư Hoàng Quân MeKong và Công ty Bắc Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây.

THA_8438Ông Trương Đình Thảo - Tổng Giám Đốc Công Ty Hoàng Quân MêKông và Ông Nguyễn Minh Bảo - Tổng Giám Đốc Công Ty BĐS Bắc Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây ký kết hợp tác môi giới độc quyền KĐT Mekong city

 

Đại diện Công ty Hoàng Quân MeKong cho biết, bên cạnh sức mạnh nội tại với tiềm lực mạnh mẽ, Hoàng Quân MeKong cũng chú trọng mở rộng và tìm kiếm các đối tác chuyên nghiệp, uy tín để đồng hành phát triển sản phẩm, tiêu biểu trong đó chính là Đất Xanh Miền Tây.

THA_8189Ông Trương Đình Thảo - TGĐ Công Ty Hoàng Quân Mê Kông phát biểu trong buổi lễ

 

THA_8275Ông Dương Quốc Thuỷ - TGĐ Công Ty đất Xanh Miền Tây phát biểu trong buổi lễ
 
THA_8485Tiến Sĩ Trương Anh Tuấn - Chủ Tịch Tập Đoàn Hoàng Quân đáp từ trong buổi lễ
 

Sự kiện ký kết hợp tác phân phối độc quyền Khu Đô Thị MeKong City giữa Công ty Bắc Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây và Công Ty Hoàng Quân MeKong là dấu mốc quan trọng thắt chặt thêm mối quan hệ cho đôi bên, được kỳ vọng sẽ tạo lực đẩy mới cho thị trường, mang tới các sản phẩm bất động sản hoàn thiện nhất cho khách hàng.

Mekong City nơi đầu tư & an cư lý tưởng

Với vị trí đẹp nằm ngay tuyến đường Quốc lộ 1A, xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, Vĩnh Long, ngay chân cầu Cần Thơ, cách trung tâm TP. Cần Thơ 7 phút và sân bay khoảng 20 phút, khu đô thị Mekong City là một trong những khu đô thị hiện đại và sở hữu tiềm năng về phát triển kinh tế bật nhất ở Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Tổng thể dự án là khu phức hợp bao gồm khu công nghiệp, cụm cảng và khu đô thị Mekong City với tổng diện tích là 177 ha, trong đó khu đô thị Mekong City chiếm 40 ha. Với địa thế tuyệt vời, mặt tiền giáp quốc lộ 1A, các mặt còn lại giáp sông Đông Thành và sông Hậu, cư dân có thể tận hưởng không gian sống trong lành và thư giãn.

Khu công nghiệp và cụm cảng có tổng diện tích lên đến 137 ha đáp ứng việc làm cho hơn 20.000 lao động tại đây. Khu công nghiệp đã được lấp đầy đến 90% với các công ty trong và ngoài nước tạo nên không khí vô cùng sầm uất cho dự án. Đây cũng chính là cơ hội cho các nhà đầu tư khai thác triệt để các lợi thế về kinh doanh mua bán, cho thuê hoặc kinh doanh trực tiếp tại khu đô thị liền với khu công nghiệp có số lượng công nhân lớn.

Hiện tại với chương trình Đầu tư bất động sản tài chính, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 18%/năm và hoàn vốn trong vòng 12 tháng. Với chính sách lợi nhuận này, Khu đô thị MêKong City sẽ là lựa chọn đầu tư an toàn sinh lời, đáp ứng được nhu cầu an cư lạc nghiệp cho người dân đang làm việc tại khu công nghiệp hay tại TP.Cần Thơ và Vĩnh Long.

 

Ý kiến bạn đọc

Hotline

0939.30.78.98