Đối tác
Thứ tư, 03/06/1970, 14:00 GMT+7
HOÀNG QUÂN MEKONG GẤP RÚT HOÀN THÀNH THỦ TỤC BÀN GIAO SỔ ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG

Nhằm đảm tiến độ bàn giao sổ và quyền lợi của khách hàng đã mua sản phẩm tại Khu Đô Thị MeKong City, Công ty Hoàng Quân Mê Kông đang gấp rút hoàn thành những thủ tục cuối cùng để bàn giao sổ đỏ như cam kết.

        Là sản phẩm có nhiều ưu thế như vị trí, tính thanh khoản cao, liền kề khu công nghiệp với hơn 20.000 công nhân và khu trung tâm thương mại với hơn 420 sản phẩm sạp và kios. Sản phẩm đất nền tại Khu Đô Thị MeKong City đang tạo nên cơn sốt khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư tập trung khai thác phân khúc tiềm năng này.

       Trong quý II năm 2019 công ty mở bán sản phẩm đất nền tại Khu Đô Thị Mekong City. Chỉ trong tháng 04- 05/2019 đã có hơn 200 sản phẩm đã giao dịch thành công. Theo định hướng của công ty trong thời gian tới sẽ mở bán một số sản phẩm còn lại để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

        Ngày 01/06/2019 vừa qua, Công ty Hoàng Quân Mê Kông tổ chức buổi gặp mặt thông tin cho khách hàng tại khu đô thị Mekong City. Dự kiến trong thời gian tới công ty gấp rút hoàn thành các thủ tục pháp lý để bàn giao sổ đỏ cho khách hàng.
 

Lãnh đạo Công Ty Cổ Phần TV – TM – DV Địa Ốc Hoàng Quân Mê Kông thông tin cho khách hàng về các thủ tục bàn giao sổ
so_doNhân viên Công Ty Cổ Phần TV – TM – DV Địa Ốc Hoàng Quân Mê Kông hướng dẫn khách hàng hoàn thiện các thủ tục pháp lý
 
       Ưu điểm dễ dàng nhận thấy khi chọn mua sản phẩm đất nền nơi đây chính là địa thế, khu Đô Thị MeKong City thuộc vị trí trọng điểm của khu vực, bởi nơi đây có hệ thống giao thông thuận lợi khi tiếp giáp với quốc lộ 1A, nằm liền kề Sông Hậu, ngay chân cầu Cần Thơ, tiếp giáp với trung tâm Thành phố Cần Thơ. Từ khu đô thị đi đến trung tâm TP. Cần Thơ chỉ 5 phút đi xe máy và cách sân bay Trà Nóc 15 phút. Ngoài ra, Khu Đô Thị MeKong City là tổng hòa của sự kết hợp giữa trung tâm thương mại, nhà ở, biệt thự, khu công viên sinh thái, được tích hợp các tiện ích nội khu như: trung tâm thương mại, sân tennis, trường mầm non, công viên cây xanh, trung tâm vui chơi thể dục thể thao,… Hệ thống đường với lộ giới 14m, 22m, 24m và 30m luôn đảm bảo cho việc di chuyển được liên thông nội ngoại khu.

       Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mua sản phẩm đất nền tại Khu Đô Thị MeKong City, công ty Hoàng Quân Mê Kông đang gấp rút hoàn thành những thủ tục cuối cùng để bàn giao sổ đỏ như cam kết. Hiện tại, công ty đã thông báo cho khách hàng bổ sung các giấy tờ cần thiết và quy trình làm thủ tục chuyển tên sổ đỏ cho khách hàng để nhanh chóng bàn giao sổ đỏ trong thời gian sớm nhất.
 

giao_so
Lãnh đạo Công Ty Cổ Phần TV – TM – DV Địa Ốc Hoàng Quân Mê Kông trao sổ cho khách hàng

       Ngoài những lợi thế của sản phẩm, Công ty còn hỗ trợ vay ngân hàng cho các nhà đầu tư với mức lãi suất hấp dẫn. Chỉ cần trả trước 30%, tương đương 227 triệu đồng, người mua sẽ nhận ngay đất nền tại Khu Đô Thị MeKong City. Bên cạnh đó công ty còn có những chính sách ưu đãi riêng cho khách hàng và đặc biệt những khách hàng mua sĩ và khách hàng thân thiết của công ty sẽ có những chính sách cực kỳ hấp dẫn. Do đó, các sản phẩm này trở thành tâm điểm, thu hút giới đầu tư trong thời gian vừa qua.

       Là một trong những đơn vị đi đầu tại Đồng Bằng Sông Cửu Long với sứ mệnh mang đến cho người dân những sản phẩm và dịch vụ đa dạng và chất lượng, Hoàng Quân Mê Kông luôn từng ngày đổi mới, nắm bắt xu hướng, chuyên nghiệp hóa quy trình và nâng cao trình độ nhân sự liên tục. Đó không chỉ là kim chỉ nam hành động, mà còn là hành trình giúp công ty phát triển vượt bậc, đồng thời góp phần xây dựng an sinh, hạ tầng và thúc đẩy kinh tế của cả vùng nói chung.


Phòng Marketing & TT
 

Ý kiến bạn đọc

Hotline

0939.30.78.98